Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Chiến Địa: Thế Giới Sụp Đổ

Chiến Địa: Thế Giới Sụp Đổ

Battlefield: Fall of the World (2022)
Oct. 26, 2022101 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 2 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Chiến Địa: Thế Giới Sụp Đổ – Battlefield: Fall of the World Full HD – Vietsub

Chiến Địa: Thế Giới Sụp Đổ – Battlefield: Fall of the World vũ trụ song song 1216, 2042. Vài năm sau khi sinh vật ngoài hành tinh của Hercules M16 xâm chiếm trái đất, Trình Lăng một người lính chạy trốn của Lực lượng Phòng vệ bị chó ba đầu tấn công và bất ngờ gặp Gao Ren và những người khác trong đội của Chúc Dung. Trên đường đi, mọi người bị bao vây bởi những kẻ săn mồi, bị chó ba đầu truy đuổi, và gặp Tiến sĩ Doji Pam, người làm chủ công nghệ khống chế chó ba đầu.

Trong suốt cuộc hành trình, Trình Lăng dần dần biến thành một lực lượng phòng thủ đủ tiêu chuẩn dưới sự truyền cảm hứng từ lòng dũng cảm của các thành viên trong đội để chiến đấu chống trả mà không hề sợ hãi. Khi mọi người đến thành trì kháng chiến, họ phát hiện ra rằng cái gọi là thành trì kháng chiến chỉ là một cái bẫy do các thợ săn chó ba đầu giăng ra. Sau sự kháng cự tuyệt vọng và sự hy sinh của Cao Nhân và những người khác, Trình Lăng và Doji Pam đã gửi thành công tín hiệu “sự thật”, phá hủy kế hoạch của những kẻ đánh bẫy, do đó bắt đầu cuộc phản công của Lực lượng Phòng vệ Trái đất chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh. .

Chiến Địa: Thế Giới Sụp Đổ motphim, Chiến Địa: Thế Giới Sụp Đổ motchill, Chiến Địa: Thế Giới Sụp Đổ vietsub, Chiến Địa: Thế Giới Sụp Đổ thuyết minh, phim Battlefield: Fall of the World (2022) vietsub, Chiến Địa: Thế Giới Sụp Đổ bản cam hd, xem phim Chiến Địa: Thế Giới Sụp Đổ fullhd, chillhay, netflix, phimmoi, phimmoichill, tvhay

Đạo diễn

Diễn viên

Choenyi Tsering is多吉帕姆
多吉帕姆
何卓恩 is女土匪
女土匪
劉劍偉 is中年拾荒者
中年拾荒者
Chia sẻ0

Phim tương tự

Lăng Mộ Mạc Kim
Diệt Môn Thảm Án 2
Ngủ Với Ma
Gái Lừa Tình
Viễn Cổ Cự Thú: Thằn Lằn Sói
Cú Rơi Tử Thần
Búp Bê Tình Yêu
Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp
Bậc Thầy Bóng Tối
Điện Thoại Đen
Góc Khuất
Vân Cơ Lục: Thiên Quan Hí Pháp Đồ
Bet
X