Võ Lâm Hữu Kiều Khí

Võ Lâm Hữu Kiều Khí

Wulin Heroes (2023)
Jan. 28, 2023
Full 22/22 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
10 2 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Võ Lâm Hữu Kiêu Khí – Wulin Heroes (2023) Full HD – Vietsub

Võ Lâm Hữu Kiêu Khí – Wulin Heroes xoay quanh câu chuyện tình yêu của thần y Bạch Nhạc (do Lý Hoành Nghị thủ vai) và yêu nữ Diệp Hề (do Hoàng Nhật Ánh thủ vai). Bạch Nhạc là chàng trai với vẻ ngoài lạnh lùng với tính cách khó hiểu và rất độc miệng với người khác. Trái ngược với anh, Diệp Hề là một cô gái luôn vui vẻ nhưng lại bị mất trí nhớ.

Hai người họ cùng nhau đồng hành trên con đường võ thuật với nhiều khó khăn và thử thách trước mắt. Họ phải dẹp bỏ mọi hận thù, trừ bạo giúp yếu để tránh khỏi những âm mưu thâm độc. Mối tình của Bạch Nhạc và Diệp Hề đi qua nhiều sóng gió, thăng trầm nhưng cuối cùng hạnh phúc sẽ đến với họ. Ước mơ về một tương lai được ở bên nhau đến bạc đầu giai lão của hai người sẽ thành sự thật.

Võ Lâm Hữu Kiều Khí vietsub, Võ Lâm Hữu Kiều Khí motphim, xem phim Võ Lâm Hữu Kiều Khí tập 1 vietsub, Võ Lâm Hữu Kiều Khí motchill, Võ Lâm Hữu Kiều Khí thuyết minh, Võ Lâm Hữu Kiều Khí tập cuối, Wulin Heroes (2023) iqiyi, Võ Lâm Hữu Kiều Khí thuyết minh, Võ Lâm Hữu Kiều Khí subnhanh, Võ Lâm Hữu Kiều Khí phimmoi, Võ Lâm Hữu Kiều Khíchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ2

Phim tương tự

Ác Nữ Chỉ Là Một Con Rối
Trò Chơi Phù Thủy
Nghe Nói Em Thích Tôi
Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc
Xác Suất Tình Yêu 12%
Peacemaker
Thanh Tra Mẫu Mực 2
Những Người Còn Sót Lại
Bảy Kiếp May Mắn
Con Đường Rực Lửa
Phu Quân Xin Tự Trọng
Quang Uyên
Bet
X