Midnight Museum

Midnight Museum

Midnight Museum (2023)
Mar. 06, 2023
Tập 6 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Midnight Museum (2023) Full HD – Vietsub

Midnight Museum nói về Dome, nhân viên pha chế tại một quán cà phê sắp đóng cửa, nhận được một lời mời làm việc bất ngờ. Lời đề nghị đến từ một vị khách quen thuộc, Khatha, người đã gọi cà phê mà anh ấy không bao giờ uống. Công việc là tại một viện bảo tàng kỳ quặc chỉ mở cửa sau khi mặt trời lặn. Với ít sự lựa chọn, Dome chấp nhận lời đề nghị của Khatha.

Vào ngày đầu tiên của anh ấy, một nhân viên nói với anh ấy rằng bảo tàng bị ma ám. Bị người giám sát cấm vào Khu 16, Dome bị cám dỗ vào bên trong. Khatha cố gắng ngăn chặn thiệt hại, nhưng Dome đã vô tình đánh thức mọi thứ và gần như mọi thứ bên trong đều bị tuột ra ngoài. Dome nhận trách nhiệm và cùng với Khatha cố gắng tìm kiếm những gì đã mất tích để đưa chúng trở lại nơi chúng thuộc về.

Midnight Museum vietsub, Midnight Museum motphim, xem phim Midnight Museum tập 1 vietsub, Midnight Museum motchill, Midnight Museum thuyết minh, Midnight Museum tập cuối, Midnight Museum (2023) iqiyi, Midnight Museum thuyết minh, Midnight Museum subnhanh, Midnight Museum phimmoi, Midnight Museumchillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ0

Phim tương tự

Never Let Me Go
Lạc Tuấn Khải
Công Tố Viên Quân Sự Doberman
Hoàn Hồn
Ác Nữ Chỉ Là Một Con Rối
Ms. Marvel: Quý Cô Marvel
Trò Chơi Phù Thủy
Tình Yêu Thứ 8
Gia Đình Bồ Công Anh
Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn
Nắm Tay Lúc Hoàng Hôn
Choco Milk Shake
Bet
X