Destiny Seeker The Series

Destiny Seeker The Series

Destiny Seeker The Series (2023)
Feb. 14, 2023
Tập 7 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

[Phim BL] Destiny Seeker The Series (2023) Full HD – Vietsub

Destiny Seeker The Series nói về Songkram và Aye đều là sinh viên kỹ thuật và sống trong ký túc xá của trường đại học. Songkram là học sinh trưởng của ký túc xá 3, đây là nơi phân loại các nam sinh “mạnh mẽ và thể thao”. Aye là học sinh trưởng của ký túc xá 2, ký túc xá nơi tất cả các nam sinh “đẹp trai” sống.

Aye từng là gia sư và là bạn của Songkram, nhưng họ đã chia tay sau khi cả hai được chọn làm học sinh trưởng của ký túc xá. Dorms 2 và 3 đã đối đầu với nhau trong nhiều thế hệ. Aye và Songkram có thể hành động như kẻ thù, nhưng Aye thực sự yêu Songkram. Tuy nhiên, anh cho rằng Sonkram có tình cảm với Mean. Điều Aye không biết, đó là anh ấy là người mà Songkram thích, không phải Mean.

Destiny Seeker The Series vietsub, Destiny Seeker The Series motphim, xem phim Destiny Seeker The Series tập 1 vietsub, Destiny Seeker The Series motchill, Destiny Seeker The Series thuyết minh, Destiny Seeker The Series tập cuối, Destiny Seeker The Series (2023) iqiyi, Destiny Seeker The Series thuyết minh, Destiny Seeker The Series subnhanh, Destiny Seeker The Series phimmoi, Destiny Seeker The Serieschillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ0

Phim tương tự

Trên Núi Cốc Viễn Có Thư Viện
Nhật Ký Wenderella
Mây Đen Gặp Trăng Sáng
The Glory Phần 2
Midnight Motel
Trò Chơi Phù Thủy
Chúng Ta Đuổi Theo Cầu Vồng
Ngọc Cơ Thư
Thiên Hạ Trường Hà
Chàng Trai Calorie Của Tôi
Bé Cưng Là Trợ Thủ Đắc Lực
Thỉnh Quân
Bet
X