Bed Friend The Series

Bed Friend The Series

อย่าเล่นกับอนล Bed Friend (2023)
Mar. 25, 2023
Tập 6 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
9.5 25 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

[BL Đam Mỹ] Bed Friend The Series 2023 | Full Vietsub

Bed Friend The Series là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại chính kịch, đam mỹ, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Thái Lan được sản xuất vào năm 2023 do Cheewin Thanamin Wongskulphat chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Net Siraphop Manithikhun trong vai King Kunakorn, James Supamongkon Wongwisut trong vai Uea Anon, Tommy Sittichok Pueakpoolpol trong vai Jade, Jimmy Karn Kritsanaphan trong vai Mai, Park Parnupat Anomakiti trong vai Mongkol và một số diễn viên khác.

Nội dung phim

Uea là một người rất kín tiếng và cực kỳ không thích casanovas, trong khi King là một người rất thích. King và Uea làm việc trong cùng một văn phòng và đều là bạn thân của Jade. Họ không thích nhau nhưng sau đó — vì một lý do nào đó — bắt đầu có một “mối quan hệ” cụ thể.

Bed Friend The Series vietsub, Bed Friend The Series motphim, xem phim Bed Friend The Series tập 1 vietsub, Bed Friend The Series motchill, Bed Friend The Series thuyết minh, Bed Friend The Series tập cuối, อย่าเล่นกับอนล Bed Friend (2023) iqiyi, Bed Friend The Series thuyết minh, Bed Friend The Series subnhanh, Bed Friend The Series phimmoi, Bed Friend The Serieschillhay, youku, dongphym, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, mangotv, fptplay
Chia sẻ12

Phim tương tự

Chim Bói Cá
Ngọc Cốt Dao
Khanh Khanh Nhật Thường
Duyên Kiếp
Mắt Xích Hận Thù Phần 2
Em Là Mỹ Vị Của Anh
Nghe Thấy Giọng Nói Của Em
GAP The Series
Work From Heart The Series
Châu Sinh Như Cố
Quái Vật: Câu Chuyện Jeffrey Dahmer
Nghiệp Sinh Tử Phần 4
Bet
X